Chi tiết tin - Sở Tài nguyên và Môi trường

Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở TN&MT và tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thế Hiếu - Phó Giám đốc Sở TN&MT nghỉ hưu theo chế độ

9:0, Thứ Năm, 3-8-2023

        Ngày 31/7/2023, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở TN&MT. Đến dự buổi công bố có đồng chí Hà Sỹ Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, UBND huyện Hướng Hóa cùng các cán bộ chủ chốt của Sở TN&MT. Tại buổi lễ, đại diện Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1618/QĐ-UBND gày 25/7/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh điều động ông Đặng Trọng Vân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở TN&MT kể từ ngày 01/8/2023.

Đ/c PCT UBND Hà Sỹ Đồng tỉnh trao Quyết định điều động và bổ nhiệm PGĐ Sở TN&MT cho đ/c Đặng Trọng Vân

       Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phó Giám đốc Sở TN&MT Đặng Trọng Vân. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của đồng chí Đặng Trọng Vân trong suốt quá trình công tác. Trên cương vị mới, với trọng trách nhiệm vụ nặng nề hơn, hy vọng đồng chí Đặng Trọng Vân tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ cùng tập thể Lãnh đạo Sở, công chức, viên chức ngành TN&MT đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Đ/c PCT UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng phát biểu tại buổi công bố Quyết định

          Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Trọng Vân gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở TN&MT, UBND huyện Hướng Hóa và toàn thể cán bộ công chức, viên chức của ngành đã tin tưởng, tín nhiệm đồng chí giữ chức vụ mới. Với vinh dự và trọng trách mới được giao, đồng chí Đặng Trọng Vân xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và hứa sẽ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, phát huy sức mạnh đoàn kết, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành TN&MT.

Đ/c Phó Giám đốc Sở TN&MT Đặng Trọng Vân phát biểu nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo Sở TN&MT tặng hoa chúc mừng

         Cũng trong chiều ngày 31/7/2023, Sở TN&MT đã tổ chức Gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thế Hiếu - PBT Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi chia tay có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Sở, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể thuộc Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan Sở.

Đ/c Giám đốc Sở TN&MT Nguyễn Trường Khoa phát biểu tại buổi chia tay

         Phát biểu tại buổi chia tay, đồng chí Nguyễn Trường Khoa - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở thay mặt cho tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và cán bộ, công chức viên chức ngành tài nguyên và môi trường đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thế Hiếu - qua nhiều đơn vị công tác và giữ nhiều trọng trách khác nhau, đã phát huy hết năng lực và tâm huyết để có những đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành tài nguyên và môi trường và chúc đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục quan tâm và dõi theo các hoạt động công tác của ngành tài nguyên và môi trường trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Thế Hiếu phát biểu chia sẻ tâm tư tại buổi gặp mặt chia tay

         Phát biểu chia sẻ tâm tư, đồng chí Nguyễn Thế Hiếu cảm ơn tập thể lãnh đạo Sở đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đầm ấm và tình cảm, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, cán bộ công chức, viên chức và người lao động qua các thời kỳ đã đồng hành, hỗ trợ đồng chí hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tập thể Sở TN&MT tiếp tục gắn bó, đoàn kết để xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực tài nguyên và môi trường, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

                                                                                                                  Bài và ảnh: Đức Phương (VP Sở)

 

Các tin khác